Hướng dẫn cách mở sim bị khóa của Vietnamobile đơn giản nhất 

Đăng ngày: 17-12-2022

Sim Vietnamobile của bạn bị khóa khiến việc liên lạc bị gián đoạn? Tại sao sim Vietnamobile của bạn bị khóa? Bạn không biết làm cách nào để mở khóa sim thành công? Đừng lo, tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này! Cùng simsam.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách mở sim bị khóa của vietnamobile trong bài viết này nhé!

Nguyên nhân sim Vietnamobile bị khóa   

Việc tìm hiểu nguyên nhân sim số đẹp Vietnamobile bị khóa giúp bạn tìm được cách mở khóa nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nhiều người dùng bị khóa sim nhưng rõ không biết nguyên nhân do đâu? Sau đây là những nguyên nhân chủ yếu khiến sim Vietnamobile bị khóa:

- Thuê bao nạp thẻ sai quá 5 lần, hệ thống sẽ tự động khóa tính năng nạp thẻ của khách hàng.

- Khách hàng không sử dụng sim trong 1 khoảng thời gian dài. Sim đã quá lâu không liên lạc. không nhắn tin nghe gọi. 

- Sim thuê bao trả trước hết tiền nhưng quá lâu không nạp thẻ, nhà mạng sẽ thông báo và khóa sim 2 chiều.

- Thuê bao trả sau không thanh toán cước phí đúng hạn theo quy định, sim sẽ bị khóa 1 chiều gọi đi. Khách hàng chỉ có thể nhận cuộc gọi mà không thể gọi cho thuê bao khác. 

- Khách hàng nhập sai mã PUK quá 10 lần khiến sim Vietnamobile bị thu hồi. 

Mở sim Vietnamobile bị khóa chi tiết nhất   

Mở sim bị khóa 1 chiều, 2 chiều của Vietnamobile  

Nguyên nhân của việc sim Vietnamobile bị khóa 1 hay 2 chiều là do khách hàng không nạp thẻ trong một khoảng thời gian gian dài. Do đó, để mở khóa sim khách hàng chỉ cần nạp thẻ cào vào tài khoản chính. Ngay lập tức, nhà mạng sẽ mở khóa sim cho bạn để sử dụng như thường. 

Hướng dẫn cách mở sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều 

Hướng dẫn cách mở sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều 

Đối với thuê bao trả trước, khách hàng chỉ cần nạp thẻ mới mệnh giá bất kỳ để mở khóa sim. Thuê bao trả sau cần nạp thẻ đủ để thanh toán đủ cước phí trong vòng 30 ngày. Quá thời hạn trên, sim điện thoại sẽ bị thu hồi.

Mở sim bị khóa PUK của Vietnamobile 

Đối với trường hợp sim điện thoại bị khóa PUK, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ. Nhân viên CSKH sẽ cung cấp cho bạn mã PUK để mở khóa sim thành công. Bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp chi nhánh của Vietnamobile để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Cách mở khóa mã PUK sim Vietnamobile 

Cách mở khóa mã PUK sim Vietnamobile 

Lưu ý: Trường hợp khách hàng nhập sai mã PUK quá 10 lần, Sim Vietnamobile sẽ bị khóa vĩnh viễn. Cách duy nhất trong trường hợp này là bạn phải ra cửa hàng Vietnamobile để làm lại sim mới.

Mở sim bị hết hạn của Vietnamobile 

Nguyên nhân khiến sim Vietnamobile bị khóa là do khách hàng quá lâu không liên lạc, gọi điện, nhắn tin với mọi người. Điều này khiến nhà mạng nhầm tưởng bạn không sử dụng sim nữa, và tiến hành khóa sim.

Mở sim bị hết hạn của Vietnamobile 

Mở sim bị hết hạn của Vietnamobile 

Nếu sim của bạn đã hết hạn chưa quá 30 ngày, bạn có thể khôi phục bằng cách nạp tiền vào tài khoản. Trường hợp quá hạn hơn 30 ngày, sim của bạn sẽ bị thu hồi. Khách hàng sẽ không thể mở khóa sim và buộc phải làm lại số điện thoại mới. 

Mở sim Vietnamobile bị khóa khi chưa kích hoạt 

Khi mới mua sim điện thoại, sim của bạn sẽ tạm thời bị khóa. Nguyên nhân sim bị khóa do thuê bao chưa đăng ký sim chính chủ. Trong trường hợp này bạn cần liên hệ tổng đài để được hỗ trợ nhé. Bạn có thể gọi đến tổng đài 188 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

Mở sim bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần Vietnamobile 

Khi thuê bao nạp thẻ sai quá 5 lần, Vietnamobile sẽ khóa tính năng nạp thẻ của khách hàng. Thuê bao sẽ không thể nạp tiền vào tài khoản nữa. Tuy nhiên, mọi tính năng nghe gọi, nhắn tin vẫn sử dụng bình thường.

Mở khóa sim nạp thẻ sai quá 5 lần Vietnamobile 

Mở khóa sim nạp thẻ sai quá 5 lần Vietnamobile 

Để mở sim bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 789. Nhân viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ mở khóa cho khách hàng để có thể nạp thẻ như thường. 

** Xem thêm:  cách ứng tiền sim Vietnamobile khi chưa đủ điều kiện

Trên đây simsam.vn đã chia sẻ tất cả những cách mở sim bị khóa của Vietnamobile. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích, có thể giúp bạn mở khóa sim một cách nhanh chóng. Hãy lưu lại những phương pháp này để dùng khi cần đến nhé!  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về sim số đẹp, hãy liên hệ simsam.vn để được tư vấn hỗ trợ. Rất vui được phục vụ bạn! 

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status